CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG
CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

Chi tiết

Nơi đâu cho thuê âm thanh hội thảo uy tín nhất?

Âm thanh là yếu tố không thể thiếu để có một buổi hội thảo thành công

Để có một buổi hội thảo đạt hiệu quả cao thì dàn âm thanh đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi hội thảo, điều quan trọng nhất đó là làm sao người thuyết trình hay phát biểu phải truyền đạt được những vấn đề cần nói, cần trao đổi làm cho người nghe hiểu rõ vấn đề một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 

Âm thanh là yếu tố không thể thiếu để có một buổi hội thảo thành công

Để có được điều đó thì việc âm thanh phải tốt, chất lượng Micro thu sóng phải rõ ràng, không bị nhiễu sóng và người nói ra tiếng phải sáng, ấm dễ nghe. Nói tóm lại, chất lượng dàn âm thanh sử dụng cho hội thảo phải thật sự có chất lượng nhằm mang lại hiệu ứng tốt nhất cho chương trình. Muốn vậy, ngay từ đầu bạn cần phải có ngay cho mình địa chỉ cho thuê âm thanh hội thảo chất lượng và uy tín nhất!

 

Dàn âm thanh sử dụng cho hội thảo phải thật sự có chất lượng

Những lưu ý khi lắp đặt thiết bị âm thanh hội thảo

Xử lý tạp âm trong trước khi diễn ra sự kiện

Cách bố trí thiết bị và vật liệu cách âm tất cả có thể là nguyên nhân làm cho hệ thống thiết bị âm thanh phòng họp của bạn nghe chưa được như ý mặc dù hệ thống âm thanh đó có giá trị rất cao. Tạp âm có thể xuất phát từ bên ngoài, từ máy điều hoà và từ chính hệ thống âm thanh và thậm chí của chính phòng nghe tạo ra. Để biết được tạp âm xuất phát từ đâu, phải nghe thử từ phía sau của loa.

 

Xử lý tạp âm trong trước khi diễn ra sự kiện để tránh các sự cố không cần thiết

Hệ thống cách âm

Vải có tác dụng hút 70% âm bổng (treble) và phản hồi gần 100% âm trầm (bass), nếu sử dụng vải làm vật liệu cách âm thì sẽ cảm giác tiếng bass lớn hơn và tiếng treble. Âm thanh trong phòng kín được tạo từ âm thanh trực tiếp và âm thanh phản hồi, âm thanh trực tiếp được phát ra gần với loa còn âm thanh phản hồi sẽ vang xa.

Khi sử dụng vải làm thiết bị cách âm, âm thanh phản hồi sẽ bị hấp thụ, giúp bạn nghe âm thanh mượt mà hơn. Do đó, hạn chế treo quá nhiều tranh ảnh, các vật liệu cứng trong phòng nghe âm, phòng thu âm vì chúng sẽ làm bạn có cảm giác âm thanh không được trung thực (có nhiều tạp âm).

Bố trí vị trí đặt loa

Một phòng nghe tiêu chuẩn có kích thước từ 18m2 trở lên, với diện tích này mới đủ để đặt các loa cách nhau ít nhất từ 3m, và cách người ngồi khoảng 3,5 m và cách tường 0,8m. Việc bố trí chỗ đặt loa còn phụ thuộc vào kiểu dáng thùng loa, độ rộng của căn phòng, trần nhà... Với những hội trường có trần nhà cao quá 3m, nên sử dụng loại loa tháp.

 

Vị trí đặt loa cũng cực kì quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh đến tai người nghe

Chú ý đến kích thước phòng

Phòng quá nhỏ, hẹp sẽ không thể nghe được những âm thanh tần số quá thấp cho dù thiết bị vẫn phát dải tần số đó. Ví dụ, để nghe được tần số 20Hz, phòng nghe cần có đường chéo tối thiểu 8,53 mét.

Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê iPad giá rẻ của Golden Time!

Công Ty Golden Time chuyên triển khai hệ thống ERP, cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp cho các công ty với quy mô lớn cũng như cho các hộ gia đình , thêm vào đó là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện cho các hội nghị, sự kiện cao cấp trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… cũng như các tỉnh thành khác.

Với đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật Setup Event chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tốt nhất, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, với các đối tác.

 

Golden Time là địa chỉ cho thuê âm thanh hội thảo giá rẻ uy tín

Golden Time đặt tôn chỉ “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để các sản phẩm & dịch vụ do chúng tôi cung cấp tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng của mình. Chất lượng cũng là nhân tố tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt thuê các thiết bị âm thanh hội thảo gía rẻ tại Golden Time với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

                   Golden Time - chất lượng tạo nên sự khác biệt    

 

CÔNG TY TNHH DV DL TM GOLDEN TIME

Điện thoại: +84-028-38214433 – 0919 51 8883

Fax: +84-028-38249870

Địa chỉ: 108 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: linhtm@goldentimevn.comCác bài đăng khác