CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG
CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

Chi tiết

Dịch vụ cho thuê màn hình LCD chất lượng nhất, giá tốt nhất hiện nay

Màn hình LCD ngày càng được ưa chuộng

Sự xuất hiện của màn hình LCD với nhiều đặc điểm nổi trội như gọn, nhẹ, hiển thị hình ảnh đẹp, kích thước lớn dần cùng với sự giảm giá không ngừng trong nhiều năm gần đây đã giúp LCD chiếm được một vị trí lớn trên thị trường. Có thể nói, màn hình LCD giờ đây đã hoàn toàn thay thế những màn hình CRT đời cổ.

 

 LCD chiếm được một vị trí lớn trên thị trường

Hiện nay tại các chương trình sự kiện như hội nghị, hội thảo, hội chợ triển lãm, quảng bá sản phẩm… việc áp dụng tivi nhằm quảng bá thông tin hình ảnh sản phẩm đến mọi người một cách chân thực, rõ nét nhất. Những chương trình sự kiện lớn đòi hỏi tivi màn hình LCD phải có kích thước lớn như tivi 50 inch, tivi 3D, tivi 4K… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách hiệu quả nhất. Nhưng chi phí đầu tư tivi mới khá tốn kém và lãng phí nếu như bạn chỉ sử dụng trong vài ngày sự kiện vì vậy dịch vụ cho thuê màn hình LCD chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Việc áp dụng tivi nhằm quảng bá thông tin hình ảnh sản phẩm đến mọi người  là một cách chân thực, rõ nét nhất

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LCD tại Golden Time?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LCD cũng như các thiết bị âm thanh, ánh sáng khác, Golden Time đã trở thành cái tên không còn xa lạ và được nhiều khách hàng nhắc tới khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LCD.

- Golden Time cung cấp hệ thống màn hình LCD số lượng lớn, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

- Mức giá cho thuê màn hình LCD rẻ nhất trên thị trường.

- Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

- Thủ tục thuê đơn giản, nhanh chóng.

 

Golden Time cung cấp hệ thống màn hình LCD số lượng lớn

Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê màn hình LCD của Golden Time

Công Ty Golden Time chuyên triển khai hệ thống ERP, cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp cho các công ty với quy mô lớn cũng như cho các hộ gia đình , thêm vào đó là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện cho các hội nghị, sự kiện cao cấp trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… cũng như các tỉnh thành khác. Với đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật Setup Event chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tốt nhất, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, với các đối tác.

 

Golden Time là điạ chỉ cho thuê màn hình LCD uy tín

Golden Time đặt tôn chỉ “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để các sản phẩm & dịch vụ do chúng tôi cung cấp tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng của mình. Chất lượng cũng là nhân tố tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt thuê các thiết bị máy chiếu, màn chiếu tại Golden Time với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Golden Time - chất lượng tạo nên sự khác biệt       

 

CÔNG TY TNHH DV DL TM GOLDEN TIME

Điện thoại: +84-8-38214433 – 0933 198 228

Fax: +84-8-38249870

Địa chỉ: 108 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q,1,Tp. Hồ Chí Minh

Email: linhtm@goldentimevn.com

 Các bài đăng khác