CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG
CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

Chi tiết

Địa chỉ nào cho thuê máy chiếu, màn chiếu uy tín và chất lượng nhất?

Tại sao nên thuê máy chiếu, màn chiếu cho những sự kiện lớn?

Ngày nay, việc thuê thiết bị trình chiếu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của các công ty doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, quán bar, trung tâm văn hóa, trung tâm triển lãm, tại các sự kiện, lễ kỷ niệm….

 

Thuê thiết bị trình chiếu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu

Khi tổ chức sự kiện, hội nghị, lễ kỷ niệm với số lượng người tham dự lớn, sự kiện thường diễn ra trong một không gian rộng lớn, chính vì vậy việc tìm kiếm nơi cho thuê máy chiếu, màn chiếu để trình chiếu là vô cùng quan trọng và thiết yếu.

 

Lưu ý khi chọn thuê các loại máy chiếu, màn chiếu

Khi tìm được nơi cho thuê máy chiếu, màn chiếu ưng ý, bạn nên lựa chọn thiết bị máy chiếu, màn chiếu với công suất phù hợp với diện tích phòng, số lượng khách tham gia. Đồng thời bạn cung nên chú ý đến khoảng cách hình ảnh từ màn chiếu đến người ngồi hàng ghế sau cùng. Những người ngồi ở hàng ghế từ giữa khán phòng đến cuối khán phòng sẽ rất khó nhìn nếu hình ảnh máy chiếu có cường độ sáng nhỏ vì sẽ cho ra hình ảnh không sắc nét và không trung thực do đó nên dùng máy chiếu có cường độ sáng lớn  mới có thể đem lại hiệu qua như mong muốn.

 

Hãy lựa chọn máy chiếu có công suất phù hợp

Một máy chiếu hiện đại sẽ khó phát huy công suất và tác dụng hiệu ứng hình ảnh của mình hơn nếu không có sự hỗ trợ của loại màn chiếu chất lượng tốt. Chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu sẽ giúp hiệu quả hình ảnh của bữa tiệc âm nhạc ngoài trời do các ca sỹ, nghệ sỹ biểu diễn tiết mục hào hứng hơn.

 

Màn chiếu phù hợp cũng là một công cụ không thể thiếu đi đôi với máy chiếu

Ngoài ra do điều kiện ánh sáng và không gian trong buổi biểu diễn âm nhạc ngoài trời nên cần chọn thuê máy chiếu lớn để không bị những yếu tố của môi trường bên ngoài tác động đến chất lượng trình chiếu màn chiếu, từ đó giúp mọi người thưởng thức lễ hội âm nhạc thích thú hơn.

Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu của Golden Time!

Công Ty Golden Time chuyên triển khai hệ thống ERP, cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp cho các công ty với quy mô lớn cũng như cho các hộ gia đình , thêm vào đó là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện cho các hội nghị, sự kiện cao cấp trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… cũng như các tỉnh thành khác.

Với đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm với các hệ thống Sever - Client , Web - Email, Data - Data Center, Wan - La, HardWare - SoftWare… với các đối tác khách hàng trong nước và ngoài nước như:

- Tập Đoàn Hisamitsu SalonPas

- Bệnh viện Quốc Tế Thành Đô

- Quảng Cáo Gia Hòa

- Turkish Airlines

- Hàng không lữ hành Hương Giang

- Công Ty GoTaDi

- EuroPac Logictis

- Công Ty  Contentnet

- Cty Phát Triển Kinh Doanh Nhà

 

Golden Time là địa chỉ cho thuê máy chiếu, màn chiếu cũng như các thiết bị sân khấu khác

Với hệ thống nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật Setup Event chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh với các thiết bị Event: LCD, Touch Screen, LED, LapTop, Ipad, Iphone, Âm Thanh , Game Event… luôn luôn có những giải pháp tốt nhất, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, với các đối tác.

Với tôn chỉ “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để các sản phẩm & dịch vụ do chúng tôi cung cấp tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng của mình. Chất lượng cũng là nhân tố tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt thuê các thiết bị máy chiếu, màn chiếu tại Golden Time với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Golden Time - chất lượng tạo nên sự khác biệt

 

CÔNG TY TNHH DV DL TM GOLDEN TIME

Điện thoại: +84-028-38214433 - 0919 51 8883

Fax: +84-028-38249870

Địa chỉ: 108 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q,1,Tp. Hồ Chí Minh

Email: linhtm@goldentimevn.com

 Các bài đăng khác