CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG
CÔNG TY TNHH TM DL DV THỜI GIAN VÀNG

Chi tiết

Bật mí địa chỉ cho thuê âm thanh sân khấu giá rẻ chất lượng nhất

Âm thanh và ánh sáng sáng sân khấu là hai yếu tố quan trọng trong một chương trình sự kiện

Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng là một phần rất quan trọng góp phần đến việc thành công của một chương trình sự kiện. Chất lượng âm thanh và ánh sáng sân khấu chiếm đến 60% tỷ lệ thành công của chương trình sự kiện ấy.

 

Hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên dụng là một phần rất quan trọng

Dàn âm thanh sân khấu được coi là quan trọng nhất trong buổi tổ chức, sự kiện, event, chúng quyết định sự kiện của bạn đang tổ chức có thành công hay không? Nếu bạn không trang bị thiết bị âm thanh ánh sáng thì MC sẽ dẫn chương trình, âm nhạc, các bài phát biểu sẽ ra làm sao? Có âm thanh ánh sáng nhưng chúng kém chất lượng, thường xuyên gặp sự cố khi đang hoạt động thì cũng trở thành một sự cố đáng nói với chương trình, sự kiện đó. Buổi sự kiện đó chắc chắn không thể nào thành công được. Chính vì thế việc tìm đúng chỗ cho thuê ánh sáng sâu khấu chất lượng chính là bí quyết đem lại thành công cho các chương trình sự kiện.

 

 

Tìm đúng chỗ cho thuê ánh sáng sân khấu chất lượng chính là bí quyết đem lại thành công cho các chương trình sự kiện

 

Golden Time - nơi cho bạn trải nghiệm dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu chất lượng nhất

Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu của Golden Time luôn luôn mang đến những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất, những thiết bị âm thanh được cập nhật những mẫu mã mới của những hãng sản xuất có thương hiệu giúp chương trình của khách hàng được diễn ra thành công, bởi sự thành công của khách hàng cũng chính là niềm vinh hạnh của Golden Time.

 

Dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu của Golden Time luôn luôn mang đến những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất

 

 Hãy trải nghiệm dịch vụ cho thuê âm thanh sân khấu của Golden Time!

Công Ty Golden Time chuyên triển khai hệ thống ERP, cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp cho các công ty với quy mô lớn cũng như cho các hộ gia đình , thêm vào đó là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị sự kiện cho các hội nghị, sự kiện cao cấp trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… cũng như các tỉnh thành khác.

Với đội ngũ IT nhiều năm kinh nghiệm cùng với các thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, đội ngũ kỹ thuật Setup Event chuyên nghiệp nhất Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp tốt nhất, luôn luôn làm hài lòng khách hàng, với các đối tác.

 

Golden Time là địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín

Golden Time đặt tôn chỉ “Chất lượng là trên hết”, chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để các sản phẩm & dịch vụ do chúng tôi cung cấp tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng của mình. Chất lượng cũng là nhân tố tạo ra sự khác biệt của chúng tôi.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt thuê các thiết bị âm thanh sân khấu tại Golden Time với mức giá tốt nhất quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

                   Golden Time - chất lượng tạo nên sự khác biệt    

 

CÔNG TY TNHH DV DL TM GOLDEN TIME

Điện thoại: +84-028-38214433 – 0919 51 8883

Fax: +84-028-38249870

Địa chỉ: 108 Calmette, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: linhtm@goldentimevn.comCác bài đăng khác